Tổng hợp các tài liệu và giáo trình học tiếng Hàn nên biết

1. Sách tiếng Hàn chương trình hội nhập xã hội KIIP full 6 cuốn pdf + file nghe mp3

Đây là chương trình học miễn phí dành cho đối tượng là người nước ngoài đang sống tại Hàn Quốc. Bộ sách được chính phủ Hàn Quốc biên soạn để dạy tiếng Hàn và giới thiệu văn hóa, xã hội Hàn Quốc. Vì vậy nên nội dung sách là một bức tranh đầy đủ về các tình huống giao tiếp, văn hóa, xã hội, con người Hàn Quốc rất hay và sát với thực tế.

kiip-사회통합프로그램

2. Sách dành cho học thi TOPIK:

essential-grammar-for-topik

3. Giáo trình đại học Seoul full 4 cuốn (pdf + mp3)/ Seoul National Univeristy- Korean book

Bộ sách gồm 4 cuốn giáo trình tiếng Hàn của Đại học (quốc gia) Seoul, những cuốn giáo trình khá quen thuộc ở nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn ở Việt Nam.

Link tải sách và file nghe: Bấm vào đây

4. Giáo trình Tiếng Hàn của Trung tâm Hàn Ngữ Sejong

Bộ giáo trình gồm 8 cuốn từ sơ cấp đến cao cấp của Trung tâm Hàn ngữ Sejong (세종학당). Một bộ giáo trình rất hay đang được giảng dạy ở nhiều trung tâm tiếng Hàn ở Việt Nam.

세종한국어

5. Sách “Korean Grammar in Use” từ sơ cấp đến cao cấp full (tiếng Anh)

koreangrammarinuse123

6. Giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam”