TRUNG TÂM HÀN NGỮ DONG  A – UTE

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE hiện là một trong những trung tâm tiếng Hàn uy tín nhất tại TP. HCM. Được thành lập từ năm 2012 và được sự hỗ trợ, hợp tác của Trường đại học Dong A Hàn Quốc và Trường ĐH. Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM. Trung tâm đã đào tạo hơn 5000 học viên và khoảng 400 lớp tiếng Hàn từ căn bản đến lớp tiếng Hàn cao cấp. Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình và có kiến thức chuyên môn tốt. Trung tâm đã xây dựng chương trình đào tạo với mức học phí phù hợp với hầu hết đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm chỉ từ 450k/ 1 tháng (900k/ khoá học tiếng Hàn 2 tháng).

Chương trình học tiếng Hàn gồm:

 • Học tiếng Hàn sơ cấp
 • Học tiếng Hàn trung cấp
 • Học tiếng Hàn cao cấp
 • Học tiếng Hàn giao tiếp
 • Học tiếng Hàn cấp tốc
 • Học tiếng Hàn thi Topik
 • Học tiếng Hàn xuất khẩu lao động KLPT
 • Du học tiếng Hàn ngắn hạn 1 đến 2 năm
 • Du học Hàn Quốc hệ cao đẳng, đại học, cao học
 • Dạy tiếng Hàn cho doanh nghiệp
 • Dạy tiếng Việt cho người Hàn

Một số hoạt động khác: Kết hợp với các công ty Hàn Quốc tổ chức ngày hội việc làm các doanh nghiệp Hàn Quốc, cuộc thi tiếng Hàn Sungkyungwan, ngày hội âm nhạc Kpop,…

HỌC TIẾNG HÀN ĐỂ LÀM GÌ?

Có rất nhiều bạn sẽ thắc mắc và tự đặt câu hỏi học tiếng Hàn để làm gì? và học tiếng Hàn có thực sự có một cơ hội việc làm tốt hơn khi ra trường? 

Xuất phát từ nhu cầu thực tế và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam thì nguồn nhân lực biết tiếng Hàn hiện chưa đáp ứng đủ cho đội ngũ phiên dịch tiếng Hàn và nhân sự chuyên môn biết tiếng Hàn.

Trong năm 2017, Hàn Quốc đã trở thành quốc gia có vốn đầu tư lớn nhất vào Việt Nam với 6,31 tỷ USD, chiếm 24,7% tổng vốn đầu tư của cả nước. Hiện có hơn 7000 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam với rất nhiều công ty hàng đầu thế giới như: Lotte, CJ, Samsung, Huyndai, Kumho, Hyosung, Daewoo, LG, Taekwang, Emart,…

Mức lương trung bình của nhân sự biết tiếng Hàn luôn cao hơn 1,5 đến 2 lần so với các bạn chỉ biết tiếng Anh (mức lương khoảng 12 triệu khi chưa có kinh nghiệm). Chính vì vậy, học tiếng Hàn đang là lựa chọn tối ưu để mang lại một cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi ra trường và cho những người đang làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

HỌC TIẾNG HÀN THÌ LÀM NGHỀ GÌ?

Các bạn học viên sẽ luôn đặt câu hỏi, học tiếng Hàn thì có thể làm nghề gì thì và có công việc phù hợp với bản thân không?
Bạn đừng quá lo lắng, làn sóng Hàn Quốc đang tác động rất lớn vào kinh tế, văn hoá, giải trí và ẩm thực của giới trẻ, các doanh nghiệp Việt Nam. Khi biết tiếng Hàn bạn sẽ dễ dàng làm việc cho các công ty Việt Nam hoặc Hàn Quốc ở nhiều vị trí khác nhau từ văn hoá, giải trí, kinh tế, kỹ thuật,…

Không chỉ thế, bạn có thể làm cho bất kỳ công ty của Việt Nam và nước ngoài như những sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam với mức lương gấp 1,5 đến 2 lần.

Những công việc phổ biến khi biết tiếng Hàn:

 • Phiên dịch viên tiếng, thông dịch tiếng Hàn
 • Biên dịch, dịch thuật tiếng Hàn Quốc
 • Nhân viên, quản lý tại các công ty Hàn Quốc (Nhiều lợi thế)
 • Nhân viên, quản lý tại các công ty Việt Nam và nước ngoài
 • Giảng dạy tiếng Hàn tại các trung tâm tiếng Hàn
 • Dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc
 • Tự thành lập công ty giao thương với các doanh nghiệp Hàn Quốc
 • Và rất nhiều ngành nghề khác…

TẠI SAO CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG HÀN DONG A – UTE?

 •  Đội ngũ giáo viên: Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, gần gũi và phương pháp đào tạo hiện đại. Các giáo viên dạy tiếng Hàn tại Trung tâm tiếng Hàn Dong A-UTE  được chọn lọc kỹ lưỡng từ những ứng viên đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn, hoặc đi du học Hàn Quốc về, đối với sinh viên đang học chuyên ngành tiếng Hàn, các thông dịch viên tại các công ty Hàn Quốc thì sẽ có trình độ tối thiểu Topik 4. Nhằm đảo bảo chất lượng giảng dạy được tốt nhất.
 • Học phí lớp tiếng Hàn: Trung Tâm Dong A có mức học phí lớp tiếng Hàn rẻ và phù hợp với hầu hết học sinh, sinh viên và người đi làm, chỉ từ 450k/ tháng, 900k/ khoá học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu trong 2 tháng. (>> Xem ngay học phí các lớp tiếng Hàn)
 • Cơ sở vật chất: Trung Tâm Tiếng Hàn Dong A-UTE được đặt tại Toà nhà Trung Tâm mới được xây dựng của Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM. Được trang bị đầy đủ bàn, nghế, quạt, máy lạnh, máy chiếu, bảng viết tiện nghi để phục việc giảng dạy tiếng Hàn.
 • Chất lượng đào tạo tiếng Hàn: Với mong muốn phổ cập và nâng cao trình độ tiếng Hàn cho học viên học tiếng Hàn, Trung Tâm luôn cố gắng thay đổi, hoàn thiện để nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ cho học viên. Luôn luôn tiếp nhận mọi góp ý của học viên để tạo ra những khoá học tiếng Hàn ngày càng tốt hơn.

(Mọi góp ý của học viên tiếp  nhận qua Email: hanngudonga@asung.edu.vn)

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG HÀN NHƯ THẾ NÀO?

Bắt kỳ ai khi học tiếng Hàn sẽ luôn đặt câu hỏi bắt đầu học tiếng Hàn từ đâu và bắt đầu học tiếng Hàn như thế nào?

Khi bắt đầu học một ngoại ngữ mới như tiếng Hàn, bạn nên bắt đầu học tại 1 TrungTâm Tiếng Hàn uy tín ở các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng,…

Vì muốn học tiếng Hàn giỏi và nắm vững căn bản ngay từ đầu thì sẽ rất cần được học bài bản từ những bước đầu tiên của tiếng Hàn cho người mới bắt đầu đến trình độ tiếng Hàn trung cấp, Tiếng Hàn cao cấp,..  sau đó bạn có thể tự học tiếng Hàn online hoặc mua tài liệu về ôn thi Topik tại nhà.

Nếu những bạn có ý định du học Hàn Quốc có thể tham gia chương trình du học tiếngHàn ngắn hạn 1 nămđể thành thạo tiếng Hàn như người bản xứ trong thời gian ngắn nhất. Vì ngoại ngữ rất cần một môi trường để luyện tập các kỹ năng nghe nói đọc viết và du học Hàn Quốc là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Trung Tâm Tiếng Hàn Dong A-UTE sẽ giúp tiếng Hàn trở nên dễ dàng với tất cả học sinh, sinh viên và người đi làm!

>> Xem ngay Lịch Khai Giảng, học phí Học tiếng Hàn của Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A-UTE

—————————–
Địa chỉ liên hệ:

TRUNG TÂM HÀN NGỮ DONG A – UTE [DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG]

ĐC: Phòng A3-108 (ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật) Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM

ĐT: (028) 3722 5984 – Hotline: 0975 774 903

Email: hanngudonga@asung.edu.vn