7 TRANG BÁO HÀN HỖ TRỢ CHÉP CHÍNH TẢ TỐT NHẤT

Một trong những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả được nhiều người áp dụng đó chính là phương pháp chép chính tả. Phương pháp này giúp người học luyện được kỹ năng nghe, phân biệt âm cũng như ngữ điệu một cách tập trung và chuẩn xác hơn. Ngoài ra chép chính tả còn giúp người học tiếng Hàn nâng cao kỹ năng viết và kỹ năng giao tiếp, giúp nâng cao trình độ nhanh chóng. Sau đây là 7 trang báo hỗ trợ chép chính tả tiếng Hàn tốt nhất.

7 TRANG BÁO HÀN HỖ TRỢ CHÉP CHÍNH TẢ TỐT NHẤT

1. Dongailbo (동아일보)

Dong-a Ilbo (Đông Á Nhật báo) là một trong ba tờ báo chính tại Hàn Quốc với trên 2 triệu bản phát hành mỗi ngày.

Với tin tức được cập nhật liên tục và đa dạng, trang báo cung cấp cho chúng ta lượng lớn thông tin về Hàn Quốc. Ngoài ra, mỗi bài báo đều có phần audio đi kèm với bài viết, hỗ trợ đắc lực cho người học trong việc luyện nghe chép chính tả.

Để luyện nghe, các bạn hãy bấm vào biểu tượng chiếc loa ở góc phải màn hình, sau tiêu đề bài viết.

2. Seoulshinmun (대한매일 / 서울신문)

Seoul Shinmun là tờ báo hàng ngày lâu đời nhất ở Hàn Quốc với hơn một thế kỷ xuất bản. Tên ban đầu của nó là Daehan Maeil Sinbo, được bắt đầu vào ngày 18 tháng 7 năm 1904 và được đổi tên thành Daily News vào tháng 8 năm 1910.

3. Chosunilbo (조선일보)

Chosun Ilbo (nghĩa là Triều Tiên nhật báo) là một tờ báo lớn tại Hàn Quốc.

Ngoài cập nhật tin tức trên web online mỗi ngày, trang báo còn cung cấp phần tin tức được đọc dẫn bởi các phát thanh viên chuyên nghiệp. Các bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình loa có chữ 본문듣기 ở góc phải màn hình, dưới tiêu đề bài viết để nghe đọc bằng tiếng Hàn.

4. Joongangilbo (중앙일보)

JoongAng Ilbo là một tờ báo có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong ba tờ báo lớn tại Hàn Quốc.

5. Hankyoresinmun (한겨레신문)

6. Hankookilbo (한국일보)

Hankook Ilbo là một tờ báo tiếng Triều Tiên xuất bản tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là tờ báo anh em với The Korea Times. “Hankook” có nghĩa là “Hàn Quốc” trong tiếng Triều Tiên

7. Maeilkyongjeshinmun (매일경제신문)

Báo kinh doanh Maeil là tờ báo kinh doanh hàng ngày chính của Hàn Quốc. Tính đến năm 2001, nó đã có khoảng 900.000 lưu hành.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo