LỚP 4A (LỚP TRUNG CẤP 3)

1. KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC

– Có khả năng giao tiếp tiếng Hàn một cách tự nhiên và thành thạo.

– Đạt chứng chỉ TOPIK cấp 4 trở lên, có khả năng tham gia các kỳ thi tiếng Hàn.

– Nắm vững và đầy đủ các kiến thức tiếng Hàn trung cấp để tiếp tục lộ trình cao hơn hoặc tự nghiên cứu tiếng Hàn.

– Trở thành Biên phiên dịch tiếng Hàn, làm việc ở các công ty Hàn Quốc, làm giáo viên tiếng Hàn hoặc đi du học.

2. KHAI GIẢNG

Xem lịch khai giảng các lớp tiếng Hàn mới nhất tại đây.

3. ĐỐI TƯỢNG

Lớp dành cho người đã học xong cấp 3, hoặc đã có bằng TOPIK cấp 3 ~ TC3

4. GIÁO TRÌNH

Giáo trình Tiếng Hàn Chuẩn Đại học Quốc gia Seoul với bài giảng chất lượng, chính xác, sát thực tế và hiệu quả cao.

Xem chi tiết và đăng ký giáo trình tại: Giáo Trình Tiếng Hàn Đại Học Quốc Gia Seoul

5. THỜI GIAN ĐÀO TẠO

• 10 tuần/lớp
  • Thời gian học:
Ngày khai giảng Thứ Thời gian học
16/09/2019 Thứ 2-4-6 19h15 – 20h45

6. GIẢNG VIÊN

• Giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tiếng Hàn, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn trên 5 năm, có chuyên môn cao
  • Giảng dạy theo giáo trình của Trường Đại Học Quốc Gia Seoul – Hàn Quốc
  • Giáo viên vui tính, yêu thương, gắn bó với học trò.

7. KỸ NĂNG BỔ SUNG

• Kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn
  • Kỹ năng làm bài thi Topik
  • Học viên được cung cấp những kiến thức về văn hóa Hàn Quốc, so sánh văn hóa Việt Nam với văn hóa Hàn Quốc.

8. CHỨNG CHỈ

• Chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Hàn của Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE.
  • Cấp bảng điểm, giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.
  • Hỗ trợ học viên thi chứng chỉ TOPIK toàn cầu.

9. ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC.

• Học viên có được năng lực tiếng Hàn cần thiết cho việc nghiên cứu và làm việc.
  • Học viên có thể đọc và thảo luận về nhiều vấn đề như xã hội, văn hóa, lịch sử,…
  • Học viên cải thiện được kỹ năng trong việc biểu hiện suy nghĩ tương đối dài và hợp lý.
  • Học viên hiểu về văn hóa Hàn Quốc thông qua những truyện thần thoại, cổ tích và các bài hát dân gian.

10. FEEDBACK HỌC VIÊN

Chương trình thực sự đã giúp em rất nhiều trong kỹ năng biên-phiên dịch tiếng Hàn cũng như khi làm việc với người Hàn. Thông qua những bài học phong phú trong chương trình mà vốn kiến thức của em về Hàn Quốc rất rộng mở và không gặp khó khăn gì trong việc bàn luận, làm việc với người Hàn.

Liên hệ để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ
🏨Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE (Du học Hàn Quốc Asung)
P.A3.108, Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, số 01, Võ Văn Ngân, Thủ Đức, TP HCM (ngay ngã 4 Thủ Đức)
☎️ (028) 3722 5984 – 0975 774 903 – 0969 898 866 (du học)